Ortho TriCyclen-LO

arrow หน้าแรก arrow ข่าวสันติวิธี-ความขัดแย้ง arrow ข่าวในประเทศ arrow ฆ่าข่มขืนสาวเล็บขาว รัดคอ-มัดมือเท้าทิ้งศพป่าหญ้า Sunday, 27 May 2018  
 
<---ตั้งแต่ ก.ค. 54 ศูนย์ฯสันติวิธีและศูนย์สิทธิมนุษยชนศึกษาฯ ได้เปลี่ยนแปลงชื่อหน่วยงานเป็น "สถาบันสิทธิมนุษยชนและสันติศึกษา(สสมส.)"แล้ว
Search this site
จุลสารสานสันติ
ลุ่มน้ำสายบุรี
Login Form
ชื่อผู้ใช้

รหัสผ่าน

จำข้อมูลการล็อกอิน
ลืมรหัสผ่าน?
ยังไม่ได้ลงทะเบียน? ลงทะเบียนใหม่
สถิติผู้เยี่ยมชม
ผู้เยี่ยมชม: 3554056
ผู้เยี่ยมชมในขณะนี้
ขณะนี้มี 1 บุคคลทั่วไป ออนไลน์

ฆ่าข่มขืนสาวเล็บขาว รัดคอ-มัดมือเท้าทิ้งศพป่าหญ้า PDF พิมพ์ ส่งเมล
ฆ่าข่มขืนสาวเล็บขาว รัดคอ-มัดมือเท้าทิ้งศพป่าหญ้า     

โดย บ้านเมืองออนไลน์  วันที่ 30 ตุลาคม พ.ศ.2551

         ฆาตกรโหดฆ่าข่มขืนสาวหน้าตาดี ไว้ผมยาวปะบ่าสีทอง ทาเล็บมือ-เท้าสีขาว ทิ้งศพข้างถนนเลี่ยงเมืองสุพรรณบุรี ตำรวจมุ่งประเด็นถูกลวงมาฆ่ามาจากที่อื่น แล้วนำศพมาทิ้งเพื่อเป็นการอำพรางคดี


      เมื่อเวลา 13.30 น.วันที่ 29 ต.ค.51 ร.ต.ท.ประพันธ์  จำปานวน ร้อยเวร สภ.เมืองสุพรรณบุรี ได้รับแจ้งเหตุพบศพหญิงสาวถูกฆ่าและมัดมือมัดเท้า ทิ้งอยู่ในป่าใต้ต้นจามจุรี ข้างถนนสายเลี่ยงเมืองสุพรรณบุรี หมู่ 3 ต.ท่าระหัด อ.เมือง จ.สุพรรณบุรี จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมด้วย พ.ต.อ.วีระ บุตรโพธิ์ พ.ต.อ.พีรชาติ รื่นเริง รอง ผบก.ภ.จว.สุพรรณบุรี พ.ต.อ.ชัยรัตน์ ทิพยจันทร์ ผกก.สภ.เมืองสุพรรณบุรี พ.ต.ท.สุมนตรี กรรณเลขา รอง ผกก.(สส.)พ.ต.ท.โสพิณ รุ่งสว่าง รอง ผกก.(ป.)นพ.ชูเดช ตีรวัฒนประภา แพทย์เวร รพ.เจ้าพระยาราช และหน่วยกู้ภัยเณรแก้ว  

      ที่เกิดพบร่องรอยลักษณะศพถูกลากจากถนน เข้าไปในป่าหญ้าประมาณ 20 เมตร บริเวณใต้ต้นจามจุรี เจ้าหน้าที่ตำรวจพบศพผู้เสียชีวิตเป็นหญิงสาว หน้าตาดี ผิวขาว ผมยาวประบ่าสีน้ำตาล อายุประมาณ 25-30 ปี สูง 160  ซม.ทาเล็บมือและเท้าสีขาว ข้อมือซ้ายใส่กำไลสีทอง ต่างหูแบบติดหูสีเงิน นอนคว่ำหน้าอยู่ที่พื้น สวมกระโปรงสั้นสีเทาถูกเปิดขึ้นไปจนเห็นก้น ใส่เสื้อแขนยาวสีฟ้าลายตรงถูกถกขึ้นไปอยู่เหนือศีรษะ ที่ข้อเท้าถูกมัดด้วยเสื้อยกทรงสีครีมโทนสีน้ำตาล ข้อมือทั้ง 2 ข้างถูกมัดด้วยผ้าขาวม้าสีแดงลายขาว บริเวณลำคอถูกรัดด้วยผ้าขนหนูสีขาว และที่ใบหน้าถูกตีด้วยของแข็ง คาดว่าเสียชีวิตมาไม่ต่ำกว่า 10 ชั่วโมง นอกจากนี้บริเวณใกล้เคียงพบเศษกระดาษหนังสือสตาร์ซอคเกอร์ ฉบับวันที่ 28 ต.ค.51 เปื้อนเลือดตกอยู่บางส่วน จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

      จากการสอบสวนนางจินตนา พันธ์ชัย อายุ 41 ปี อยู่บ้านเลขที่ 268/2 หมู่ 4 ต.สนามคลี อ.เมือง จ.สุพรรณบุรี พนักงานของหมวดการทางสุพรรณบุรีและเป็นผู้พบศพได้ให้การว่า ก่อนเกิดเหตุได้มาทำการตกแต่งสวนที่เกาะกลางถนน หลังจากนั้นได้เข้าไปทำธุระส่วนตัว จึงได้พบศพดังกล่าว จากนั้นจึงรีบโทรศัพท์แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจมาตรวจสอบ

      ด้าน พ.ต.อ.วีระ กล่าวว่า จากการสอบสวนเบื้องต้นยังไม่สามารถระบุได้ว่าผู้ตายเป็นใคร  เนื่องจากในที่เกิดเหตุยังไม่พบหลักฐาน แต่ดูจากการแต่งตัวแล้วน่าจะเป็นพนักงานบริษัทหรือธนาคารแห่งใดแห่งหนึ่ง ส่วนคนร้ายคาดว่าน่าจะมีไม่ต่ำกว่า 2 คน คาดว่าน่าลวงผู้ตายมาข่มขืน แต่ผู้ตายขัดขืน หรืออาจจะพามาตกลงปัญหาอะไรสักอย่างหนึ่ง แต่ไม่สามารถตกลงกันได้ จึงลงมือฆ่าปิดปากจากที่อื่น แล้วนำศพมาทิ้งในที่เกิดเหตุเพื่ออำพรางคดี ซึ่งจะได้ส่งศพไปตรวจพิสูจน์อีกครั้ง ว่าถูกข่มขืนหรือไม่และเสียชีวิตเพราะสาเหตุอะไร จากนั้นก็จะได้ให้ฝ่ายสืบสวนออกหาข่าวว่า ผู้ตายเป็นใคร เพื่อจะได้ดำเนินการสืบสวนหาสาเหตุและติดตามจับตัวคนร้ายมาดำเนินคดีต่อไป
neg3.jpg
 
ดาวน์โหลด
ปฏิทินงานสถาบัน
พบกับเราที่ Facebook
พบกับเราที่ Twitter
เว็บเครือข่าย
บลอกสันติวิธี
หนังสือฟรี
top
ศูนย์ศึกษาและพัฒนาสันติวิธี สำนักงานอธิการบดี ชั้น 2
มหาวิทยาลัยมหิดล 999 ถ.พุทธมณฑลสาย 4 ต.ศาลายา อ.พุทธมณฑล จ.นครปฐม 73170
โทรศัพท์: 0 2849 6072-5 โทรสาร: 0 2849 6075 อีเมล: pewww@mahidol.ac.th