Ortho TriCyclen-LO

arrow หน้าแรก arrow ข่าวสันติวิธี-ความขัดแย้ง arrow ข่าวในประเทศ arrow ศพส.เป็นปลื้ม"พันแสงรุ้ง"รับรางวัลสื่อมวลชนคาทอลิก Tuesday, 29 September 2020  
 
<---ตั้งแต่ ก.ค. 54 ศูนย์ฯสันติวิธีและศูนย์สิทธิมนุษยชนศึกษาฯ ได้เปลี่ยนแปลงชื่อหน่วยงานเป็น "สถาบันสิทธิมนุษยชนและสันติศึกษา(สสมส.)"แล้ว
Search this site
จุลสารสานสันติ
ลุ่มน้ำสายบุรี
Login Form
ชื่อผู้ใช้

รหัสผ่าน

จำข้อมูลการล็อกอิน
ลืมรหัสผ่าน?
ยังไม่ได้ลงทะเบียน? ลงทะเบียนใหม่
สถิติผู้เยี่ยมชม
ผู้เยี่ยมชม: 4105425
ผู้เยี่ยมชมในขณะนี้
ขณะนี้มี 1 บุคคลทั่วไป ออนไลน์

ศพส.เป็นปลื้ม"พันแสงรุ้ง"รับรางวัลสื่อมวลชนคาทอลิก PDF พิมพ์ ส่งเมล

ศพส. เป็นปลื้ม พันแสงรุ้ง รับรางวัลสื่อมวลชนคาทอลิก

Image

 
นายเทพชัย หย่อง ผู้อำนวยการองค์การกระจายเสียงและแพร่ภาพสาธารณะ เป็นผู้แทนผู้ร่วมผลิตรายการสารคดีโทรทัศน์ พันแสงรุ้ง รับมอบรางวัลจากสื่อมวลชนคาทอลิก  ในงาน
 SIGNIS  World Congress 2009 ซึ่งเป็นงานชุมนุมสื่อมวลชนคาทอลิกที่จัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่ ในวันที่ 21 ตุลาคม 2552 ที่ ศูนย์ประชุมนานาชาติ ดิเอ็มเพรส  จังหวัดเชียงใหม่  โดยหัวข้อหลักของการจัดงานชุมนุมระดับโลกครั้งนี้ คือ  สื่อสร้างวัฒนธรรมแห่งสันติ : สิทธิของเด็กและสัญญาแห่งอนาคต


   
 
  Image 

รางวัลสื่อมวลชนคาทอลิก  เป็นรางวัลที่มีความพิเศษตรงที่เป็นผลจากโหวตจากการสำรวจโดยใช้แบบสอบถามที่ส่งไปตามสถาบันการศึกษาทั่วประเทศมีจำนวนกว่า 10
,000 ฉบับ และหลังจากนั้นจะมีการนำผลที่ประมวลจากแบบสอบถามมาใช้เป็นส่วนประกอบหนึ่งสำหรับคณะกรรมการพิจารณาสรรหาและตัดสินในแต่ละปี  
  

รายการพันแสงรุ้ง เป็นรายการสารคดีทางโทรทัศน์ที่ร่วมกันผลิตโดย บ.ป่าใหญ่ครีเอชั่น ศูนย์ศึกษาและพัฒนาสันติวิธี  มหาวิทยาลัยมหิดล และ สถานี
TPBS  ความยาวไม่เกิน 30 นาที ออกอากาศทางสถานี TPBS ทุกวันอาทิตย์ เวลา 16.30-17.00 น.  มุ่งนำเสนอความงามของความแตกต่างหลากหลายของกลุ่มชาติพันธุ์ต่าง ๆ ที่อาศัยอยู่ร่วมกันในประเทศไทย  ที่ต่างก็มีการปรับ แปรเปลี่ยนและยืนหยัดในการรักษาอัตลักษณ์ของตนไว้ท่ามกลางกระแสการเปลี่ยนเปลี่ยนของโลกและสังคมยุคโลกาภิวัฒน์       
neg5.jpg
 
ดาวน์โหลด
ปฏิทินงานสถาบัน
พบกับเราที่ Facebook
พบกับเราที่ Twitter
เว็บเครือข่าย
บลอกสันติวิธี
หนังสือฟรี
top
ศูนย์ศึกษาและพัฒนาสันติวิธี สำนักงานอธิการบดี ชั้น 2
มหาวิทยาลัยมหิดล 999 ถ.พุทธมณฑลสาย 4 ต.ศาลายา อ.พุทธมณฑล จ.นครปฐม 73170
โทรศัพท์: 0 2849 6072-5 โทรสาร: 0 2849 6075 อีเมล: pewww@mahidol.ac.th